Uppskrift vikunnar: Mozzarella fiskréttur

Þessi fiskréttur er svo fljótlegur og góður, akkúrat það sem maður þarf í miðri viku. Pestóið og mozzarella osturinn gefa svo gott bragð. Með þessum rétti er gott að hafa hrísgrjón eða bankabygg og uppskriftin er fyrir 4-5 manns.

Hráefni:
860 g ýsuflök
180 g rautt pestó
1 dós mozzarella kúlur eða perlur
110 g döðlur (10-12 stk.)
• basilíka, handfylli
• salt og pipar

Aðferð:
Byrjið á að skola fiskinn og þerra.
Skerið flökin niður í hæfilega stóra bita og raðið fisknum í botninn á eldföstu móti.
Kryddið fiskinn með salti og pipar.
Setjið rauða pestóið yfir fiskinn og dreifið því vel yfir alla bitana.
Skerið döðlurnar í bita og raðiðyfir fiskinn.
Loks eru mozzarella kúlurnar settar yfir fiskinn ásamt niðurskorinni ferskri basilíku.

Hitið í ofni við 180 gráður í 25 mínútur en á meðan er tilvalið að sjóða hrísgrjón, útbúa salat eða hvítlauksbrauð.

Uppskrift frá gottimatinn.is

Auglýsingar í blaðið

Skil á auglýsingum er í hádeginu á mánudögum.  Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:

  • Heilsíða 170 x 240 mm + 3 mm blæðing 
  • Hálfsíða 170 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Kvartsíða 84 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Renningur 170 x 60 mm + 3 mm blæðing
  • Kubbur 84 x 59 mm + 3 mm blæðing
 
Hafðu samband fyrir verð tigull@tigull.is eða í síma 856-4250

Auglýsingar á vefinn

Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Stór banner – þver yfir síðuna 1018 x 360 px
  • Auglýsing hægra megin 310 x 400 px
Hægt er að skoða aðrar stærðir – endilega sendið okkur póst á tigull@tigull.is
Search