Súkkulaði eplakaka a la Kata Laufey

Hráefni:

250 g sykur

150 g smjör

3 egg

1/2 tsk lyftiduft

230 g hveiti

150 g suðusúkkulaði

vel af kanilsykri

50 g suðusúkkulaði til skreytinga

ca. 2 epli eða 1 stórt  (ekki köld)

Aðferð:

Sykri og smjöri hrært saman. Eggjum bætt við. Þurrefnum blandað saman í sér skál og svo bætt við smjörblönduna.

Súkkulaði saxað niður. Epli skorið í þunnar sneiðar.

Deginu smurt eins og þunnt og hægt er í botn formsins. (Hringlaga form 25-30 cm). Eplunum dreift yfir deigið. Kanilsykri stráð vel yfir – meira en þú heldur að þurfi. 

Saxaða súkkulaðinu dreift yfir eplin og kanilsykrinum og svo restinu af deginu smurt yfir, best er að nota borðhníf til þess.

Bakast við 140° við blástur í 45-60 mín eða þangað til að bakan er orðin brún að ofan.

Gott að bera fram með rjóma eða vanilluís.

 

Auglýsingar í blaðið

Skil á auglýsingum er í hádeginu á mánudögum.  Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:

  • Heilsíða 170 x 240 mm + 3 mm blæðing 
  • Hálfsíða 170 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Kvartsíða 84 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Renningur 170 x 60 mm + 3 mm blæðing
  • Kubbur 84 x 59 mm + 3 mm blæðing
 
Hafðu samband fyrir verð tigull@tigull.is eða í síma 856-4250

Auglýsingar á vefinn

Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Stór banner – þver yfir síðuna 1018 x 360 px
  • Auglýsing hægra megin 310 x 400 px
Hægt er að skoða aðrar stærðir – endilega sendið okkur póst á tigull@tigull.is
Search