Spaghetti bolognese

Uppskrift frá Helgu Þórisdóttur forsetaframbjóðenda

Hráefni:

laukur

hvítlaukur

hakk

niðuroðnir tómatar

tómatpurré

paprika

salt & pipar

basil

parmesan

Aðferð:

Laukur og hvítlaukur, steiktur á vægum hita, svo verði gullinn. Fært til hliðar, straumur aukinn og hakkið steikt (ekki meira en 8% fita). Þegar steikt í gegn, þá blanda með lauknum. Því næst niðursoðnir tómatar settir út í (eða ferskir, ef til), og því næst tómatpurré. Papriku er nú bætt við (2-4 kúfaðar msk, eftir smekk), og látið malla, helst í ca klt. Maldon salt og piprað. Áður en fer á borðið, þá er ferskt basil sett yfir. Framreitt með Tabasco og rifnum parmesan. Bon appetit!

Auglýsingar í blaðið

Skil á auglýsingum er í hádeginu á mánudögum.  Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:

  • Heilsíða 170 x 240 mm + 3 mm blæðing 
  • Hálfsíða 170 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Kvartsíða 84 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Renningur 170 x 60 mm + 3 mm blæðing
  • Kubbur 84 x 59 mm + 3 mm blæðing
 
Hafðu samband fyrir verð tigull@tigull.is eða í síma 856-4250

Auglýsingar á vefinn

Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Stór banner – þver yfir síðuna 1018 x 360 px
  • Auglýsing hægra megin 310 x 400 px
Hægt er að skoða aðrar stærðir – endilega sendið okkur póst á tigull@tigull.is
Search