Laugardagur 26. nóvember 2022

Rækjubrauðterta

Hráefni:

1 ½ samlokubrauð langskorið (10 sneiðar)

1½ kg rækjur

rækjur til skreytingar

10-15 harðsoðin egg (söxuð smátt)

½ dós af aspas (saxa smátt og þerra vel)

750-1000 g majónes

1 dós sýrður rjómi

sítrónusafi eftir smekk

þunnar sítrónu- og agúrkusneiðar til skreytinga

 

Aðferð:

Blandið saman rækjum, aspas, eggjum, 750 g af majónesi, sýrðum rjóma og sítrónusafa. Raðið tveimur brauðsneiðum hlið við hlið og smyrjið brauðið með blöndunni. Leggið svo næsta lag af brauði ofan á og smyrjið með rækjublöndunni. Allt í allt verður brauðtertan fimm hæðir með fjórum lögum af salati.

Smyrjið brauðtertuna á öllum hliðum með þunnu lagi af majónesinu sem eftir er og passið að hylja tertuna alveg, annars þornar brauðið. Þekjið hliðarnar svo með eggjum, radísum, þunnum sítrónu- og agúrkusneiðum eða því sem hentar. Brauðtertan er svo skreytt með rækjunum sem eftir eru og öðru því sem fólk velur sjálft.

Auglýsingar í blaðið

Skil á auglýsingum er í hádeginu á mánudögum.  Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:

  • Heilsíða 170 x 240 mm + 3 mm blæðing 
  • Hálfsíða 170 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Kvartsíða 84 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Renningur 170 x 60 mm + 3 mm blæðing
  • Kubbur 84 x 59 mm + 3 mm blæðing
 
Hafðu samband fyrir verð tigull@tigull.is eða í síma 856-4250

Auglýsingar á vefinn

Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Stór banner – þver yfir síðuna 1018 x 360 px
  • Auglýsing hægra megin 310 x 400 px
Hægt er að skoða aðrar stærðir – endilega sendið okkur póst á tigull@tigull.is