Þriðjudagur 23. júlí 2024

Prótein brauðstangir

Hráefni:

Brauðstangir

140 g hveiti

230 g hreint Ísey skyr

5 g lyftiduft

egghvíta til penslunar, eða egg

 

brauðstangakrydd

Brauðstangakrydd

1 tsk. salt

1 tsk. hvítlaukskrydd

1 tsk. óregangó

1 tsk. paprika

1 tsk. basilíka

smá svartur pipar og cayenne pipar

 

Aðferð:
Setjið öll innihaldsefni í skál og hnoðið saman. Mér finnst oft þægilegast að nota hrærivélina í þetta en það er líka hægt að hræra þetta í höndunum.
Gerið kúlu úr deiginu, skiptið því í 10 parta og myndið brauðstangir.
Brauðstangirnar eru settar á plötu, penslaðar með eggjahvítu eða eggi og kryddaðar með brauðstangakryddi yfir og undir.
Bakið í 10-12 mínútur við 180 gráður.
Uppskrift og mynd frá gottimatinn.is

Auglýsingar í blaðið

Skil á auglýsingum er í hádeginu á mánudögum.  Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:

  • Heilsíða 170 x 240 mm + 3 mm blæðing 
  • Hálfsíða 170 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Kvartsíða 84 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Renningur 170 x 60 mm + 3 mm blæðing
  • Kubbur 84 x 59 mm + 3 mm blæðing
 
Hafðu samband fyrir verð tigull@tigull.is eða í síma 856-4250

Auglýsingar á vefinn

Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Stór banner – þver yfir síðuna 1018 x 360 px
  • Auglýsing hægra megin 310 x 400 px
Hægt er að skoða aðrar stærðir – endilega sendið okkur póst á tigull@tigull.is
Search