Pasta Carbonara

Hráefni:

120 gr beikon

1 msk ólífuolía

400 gr spaghetti

Salt

4 eggjarauður

2 msk léttrjómi

1/4 glas af parmesan

Pipar

Aðferð:

Skerið beikonið í ræmur og steikið. Sjóðið spaghettíið í léttsöltu vatni. Hrærið eggjarauðurnar saman í skál og blandið rjómanum saman við, ásamt helmingnum af parmesanostinum og piparnum.

Kveikið á pönnunni med beikoninu og henda spaghettíinu í. Hrærið í smá tíma og setjið svo spaghettíið með beikoninu í skálina med eggjablöndunni.

Berið fram med parmesanosti og jafnvel salati og hvítlauksbrauði.

Auglýsingar í blaðið

Skil á auglýsingum er í hádeginu á mánudögum.  Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:

  • Heilsíða 170 x 240 mm + 3 mm blæðing 
  • Hálfsíða 170 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Kvartsíða 84 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Renningur 170 x 60 mm + 3 mm blæðing
  • Kubbur 84 x 59 mm + 3 mm blæðing
 
Hafðu samband fyrir verð tigull@tigull.is eða í síma 856-4250

Auglýsingar á vefinn

Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Stór banner – þver yfir síðuna 1018 x 360 px
  • Auglýsing hægra megin 310 x 400 px
Hægt er að skoða aðrar stærðir – endilega sendið okkur póst á tigull@tigull.is
Search