Margrét Rós Ingólfsdóttir gefur kost á sér í 2.-4. sæti í prófkjöri Sjálfstæðisflokksins í Vestmannaeyjum

Það er mikil gæfa að alast upp og búa í Vestmannaeyjum. Hefur mér gefist það einstaka tækifæri að taka þátt í bæjarmálum Vestmannaeyjabæjar fyrir hönd Sjálfstæðisflokksins og vera þannig virkur þátttakandi í samfélaginu, byggja það og bæta. Á þessum tíma hef séð bæinn okkar bæði vaxa og dafna, sem og takast á við ýmsar áskoranir og áföll.

Á undanförnum árum hef ég kynnst mörgum hliðum sveitarfélagsins, í senn sem starfsmaður Vestmannaeyjabæjar, frambjóðandi, varabæjarfulltrúi, nefndarmaður og fyrrverandi formaður umhverfis- og skipulagsnefndar. Í starfi mínu hjá félagsþjónustunni hef ég kynnst vel að hið daglega líf er mörgum erfitt og krefjandi. Ætíð hef ég reynt mitt allra besta til þess að aðstoða einstaklinga við að takast á við þau flóknu og margbreytilegu verkefni sem lífinu fylgja og við ráðum misvel við. Samhliða hef ég svo komið að ýmsum stórum og skemmtilegum verkefnum sem samfélagið hefur notið góðs og gaman af. Þar má nefna skipulag Goslokahátíðar sem ég annaðist um margra ára skeið og setu mína sem stjórnarformaður Eyjasýnar, útgefanda Eyjafrétta, þar sem ég hef fylgt eftir útgáfu eins elsta héraðsmiðils landsins sem ritað hefur sögu okkar samfélags í um hálfa öld.

Ég brenn fyrir það samfélag sem okkur öllum er svo annt um. Mig langar áfram að hafa jákvæð áhrif og leggja hönd á plóg við stefnumótun og framtíðarsýn samfélagsins. Ég tel að tímapunkturinn nú sé sá rétti, eftir að hafa náð ágætri heilsu í kjölfar alvarlegra veikinda. Ég finn innra með mér ákall og áminningu að nýta þann tíma vel sem manni er gefinn til þess að láta gott af sér leiða. Því hef ég tekið þá ákvörðun að ganga fram af auknum krafti inn í bæjarmál Vestmannaeyjabæjar. Með fyrrnefnd dæmi í farteskinu, þekkingu, reynslu og vinnusemi gef ég kost á mér í 2. til 4. sæti í prófkjöri Sjálfstæðisflokksins fyrir komandi sveitarstjórnarkosningar.

Ég tel Sjálfstæðisflokkinn eiga fullt erindi í að skipa meirihluta í bæjarstjórn Vestmannaeyjabæjar á ný. Hljóti ég umboð til mun ég berjast fyrir því, íbúum öllum til heilla. Ég veit að tækifæri sveitar- og samfélagsins hér eru óþrjótandi, líkt og þau hafa alltaf verið. Við munum eiga fjölbreytta framtíð, líkt og fortíð okkar var. Dugnaður, samstaða og framsækni mun áfram einkenna framtíð Eyjamanna. Ég vil líta fram á veginn og óska eftir þínum stuðningi til góðra verka.

Margrét Rós Ingólfsdóttir

Auglýsingar í blaðið

Skil á auglýsingum er í hádeginu á mánudögum.  Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:

  • Heilsíða 170 x 240 mm + 3 mm blæðing 
  • Hálfsíða 170 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Kvartsíða 84 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Renningur 170 x 60 mm + 3 mm blæðing
  • Kubbur 84 x 59 mm + 3 mm blæðing
 
Hafðu samband fyrir verð tigull@tigull.is eða í síma 856-4250

Auglýsingar á vefinn

Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Stór banner – þver yfir síðuna 1018 x 360 px
  • Auglýsing hægra megin 310 x 400 px
Hægt er að skoða aðrar stærðir – endilega sendið okkur póst á tigull@tigull.is
Search