Kjúklingaréttur & ofnbakað grænmeti

Ofnbakað grænmeti

Hráefni:

2 paprikur

1-2 sætar kartöflur

flysjaðar og skornar í teninga

3 kartöflur, skornar í bita

1 rauðlaukur, afhýddur og

skorinn í fernt

3 gulrætur, skornar í bita

1 msk timjan

2 msk rósmarín

1/4 bolli ólífuolía

2 msk balsamic-edik

salt og ferskur svartur pipar,

að þínum smekk.

Aðferð:

Hitið ofninn í 200°.

Blandið öllu grænmetinu saman.

Í aðra skál setjið timjan, rósmarín, olíu, edik, salt og pipar, blandið vel.

Hellið krydd blöndunni yfir græn-metið og hrærið öllu vel saman.

Dreifið grænmetinu vel á bökunar plötu, bakið í 30-40 mín, þar til grænmetið er orðið meyrt í gegn og hefur tekið lit.

Hrærið á ca. 10 mín fresti.

Kjúklingaréttur

Hráefni:

4-5 kjúklingabringur

4 stk hvítlauksrif (smátt skorinn)

1/2 l matreiðslurjómi

1 stk piparostur

1 krukka rautt pestó

2 msk soyasósa

5-10 dropar tabasco sósa

Aðferð:

Setjið um 1/2-1 msk af smjöri og léttsteikið hvítlaukinn.

Bætið þá matreiðslurjóma, piparosti, rauðu pestó, soyasósu og tabasco sósu saman við, bræðið ostinn og smakkið sósuna til.

Brúnið kjúklingabringurnar á annarri pönnu, á hvorri hlið og setjið síðan í eldfast mót.

Hellið sósunni yfir bringurnar og látið inn í 175°c heitan ofn í um hálftíma eða þar til kjúklingabringurnar eru fulleldaðar.

Gott er að hafa ferskt salat með.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on pinterest

Auglýsingar í blaðið

Skil á auglýsingum er í hádeginu á mánudögum.  Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Heilsíða 170 x 240 mm + 3 mm blæðing
  • Hálfsíða 170 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Kvartsíða 84 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Renningur 170 x 60 mm + 3 mm blæðing
  • Kubbur 84 x 59 mm + 3 mm blæðing

Auglýsingar á vefinn

Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Stór banner – þver yfir síðuna 1018 x 360 px
  • Auglýsing hægra megin 310 x 400 px
Hægt er að skoða aðrar stærðir – endilega sendið okkur póst á tigull@tigull.is