Miðvikudagur 5. október 2022

Jarl gefur kost á sér í fjórða sæti Sjálfstæðisflokksins í suðurkjördæmi

Jarl Sigurgeirsson greindi frá því í gær á facebooksíðu sinni að hann ætli að gefa kost á sér til fjóðra sætis á lista Sjálfstæðisflokksins í suðurkjördæmi

Tilkynning Jarsl: 
Kæru vinir.
Í dag skilaði ég inn framboði mínu í prófkjöri Sjálfstæðisflokksins á suðurlandi sem fyrirhugað er 29.maí næstkomandi. Ég er búinn að velta fyrir mér lengi þessum möguleika og fann að ég hafði löngun til að taka mitt næsta skref í pólitísku starfi, auk þess sem ég hafði fengið talsverða hvatningu til framboðs. Ákvörðunin var ekki endanlega tekin fyrr en í dag og var það nokkuð stórt skref, en virkilega góð tilfinning að skila inn framboðinu.
Ég hef verið virkur í grasrótarstarfi Sjálfstæðisflokksins í Vestmannaeyjum í um 15 ár og er nú formaður fulltrúaráðs. Það var mikil upplifun fyrir mig á sínum tíma að koma inn í pólitískt starf og átta mig á hversu gefandi það er og einnig hversu miklu máli skiptir fyrir samfélög að viðhalda góðu pólitísku starfi. Gott pólitískt grasrótarstarf er að mínu mati nauðsynlegur grunnur allrar stjórnsýslu hvort sem er í héraði eða á landsvísu.
Mínar áherslur eru tengdar landsbyggðinni. Ég trúi því að ef við búum til jarðveg með viðunandi samgöngum, nettengingum, heilsugæslu og menningu þá komi störf með fólkinu þegar það velur sér búsetu. Sogkraftur höfuðborgarinnar fer dvínandi í takt við tæknibreytingar sem gera fólki kleift að velja sér búsetu eftir öðru en atvinnumöguleikum. Sú þróun sést vel á íbúatölum og fasteignaverði á landsbyggðinni í kring um höfuðborgina. Fólk sækir í auknum mæli í rólegheit, náttúrufegurð, tímasparnað og þægindi. Það er hlutverk þeirra sem fara með völdin að útbúa jarðveg landbsyggðarinnar þannig að fólk geti og vilji búa þar. Ég myndi gjarna vilja taka þátt í að móta þann jarðveg.
Ég óska eftir stuðningi Sjálfstæðisfólks á suðurlandi í fyrirhuguðu prófkjöri 29.maí. Þar sækist ég eftir 4.sæti, sem við ætlum svo í framhaldi að gera að öruggu sæti þingmanns í kosningum í haust. Ég hlakka til að taka þátt í spennandi prófkjöri með frábæru fólki.

Auglýsingar í blaðið

Skil á auglýsingum er í hádeginu á mánudögum.  Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:

  • Heilsíða 170 x 240 mm + 3 mm blæðing 
  • Hálfsíða 170 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Kvartsíða 84 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Renningur 170 x 60 mm + 3 mm blæðing
  • Kubbur 84 x 59 mm + 3 mm blæðing
 
Hafðu samband fyrir verð tigull@tigull.is eða í síma 856-4250

Auglýsingar á vefinn

Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Stór banner – þver yfir síðuna 1018 x 360 px
  • Auglýsing hægra megin 310 x 400 px
Hægt er að skoða aðrar stærðir – endilega sendið okkur póst á tigull@tigull.is