Laugardagur 28. janúar 2023

Humarrúllur í forrétt og Amarettó ís í eftirrétt?

Humarrúllur

Hráefni:
Franskbrauð
Smjör 300 g
Steinselja 1 poki
Hvítlaukur 1stk.
Humarhalar 800 g
Sítrónupipar

 

Aðferð:
Franskbrauð, skorpur skornar af og brauðið flatt út með kökukefli.
Smjörið, steinseljan og hvítlaukurinn (kraminn) og sett í pott þar til smjörið hefur bráðnað.
Humar settur á brauðið, kryddað með sítrónupipar og rúllað upp.

Brauðinu er svo dýft í smjörið, á bökunarplötu og inn í ofn á 180 gráður í ca. 10 mínútur.
Borið fram með hvítlaukssósu og salati, tilvalið sem forréttur yfir hátíðina.

 

Amaretto jólaís

Hráefni:
Eggjarauður 6 stk.
Flórsykur 6 msk.
Vanilludropar 1 tsk.
Amarettólíkjör 3 msk.
Kaffiduft 1 msk.
Rjómi 0,5L
Súkkulaðispænir 150 g
Möndluflögur 50 g

 

Aðferð:
Eggjarauðum og flórsykri hrært vel saman.
Kaffidufti leyst upp í líkjör og vinulludropar settir með. Stífþeyta rjóma. Öllu blandað varlega saman. Súkkulaðispænunum og möndluflögunum bætt við í lokin.

 

Auglýsingar í blaðið

Skil á auglýsingum er í hádeginu á mánudögum.  Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:

  • Heilsíða 170 x 240 mm + 3 mm blæðing 
  • Hálfsíða 170 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Kvartsíða 84 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Renningur 170 x 60 mm + 3 mm blæðing
  • Kubbur 84 x 59 mm + 3 mm blæðing
 
Hafðu samband fyrir verð tigull@tigull.is eða í síma 856-4250

Auglýsingar á vefinn

Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Stór banner – þver yfir síðuna 1018 x 360 px
  • Auglýsing hægra megin 310 x 400 px
Hægt er að skoða aðrar stærðir – endilega sendið okkur póst á tigull@tigull.is