Föstudagur 30. september 2022

Hopp hjólin oft hindrun þeirra sem fara um á hjólastól

Hæ ég heiti Halldór Björn og er 10 ára

Ég er með genagalla sem veldur því að ég hef minni orku í fótunum en jafnaldrar mínir og nota því rafmagnshjólastól til að fara á milli staða. Eins og þið flest vitið eru nýlega komin Hopp-hjól til Eyja. Flestir eru mjög glaðir, en ekki ég og ég veit að aðrir fatlaðir vita um hvað ég er að tala.

Þegar ég fékk rafmagnshjólastólinn minn komst ég þangað sem mig langaði en síðan Hopp-hjólin komu eru þessi hjól oft hindrun. Margir sem nota þessi hjól henda þeim bara frá sér eða skilja þau eftir á miðri gangstétt.

Svo geriði það hugsiði um aðra.

Takk fyrir.

Halldór Björn Sæþórsson, 10 ára. 

     

Auglýsingar í blaðið

Skil á auglýsingum er í hádeginu á mánudögum.  Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:

  • Heilsíða 170 x 240 mm + 3 mm blæðing 
  • Hálfsíða 170 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Kvartsíða 84 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Renningur 170 x 60 mm + 3 mm blæðing
  • Kubbur 84 x 59 mm + 3 mm blæðing
 
Hafðu samband fyrir verð tigull@tigull.is eða í síma 856-4250

Auglýsingar á vefinn

Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Stór banner – þver yfir síðuna 1018 x 360 px
  • Auglýsing hægra megin 310 x 400 px
Hægt er að skoða aðrar stærðir – endilega sendið okkur póst á tigull@tigull.is