Fimmtudagur 29. febrúar 2024

Hildur Sólveig gefur kost á sér í fyrsta sæti hjá Sjálfstæðisflokki

Ég flutti til Vestmannaeyja á 12. ári með einstæðri móður, engan veginn sátt með þá ráðstöfun á þeim tíma. Í dag er ég mömmu guðslifandi fegin að hafa haft kjark að flytja frá sínu stuðningsneti í þetta öfluga eyjasamfélag sem tók henni og mér opnum örmum og mótaði mig í þann einstakling sem ég er í dag.
Ég þekki hvaða kostum sveitarfélagið býr yfir, að hér leynast óþrjótandi tækifæri og hver verðmætin í samheldninni eru þegar á reynir. Ég vil ólm að fleiri átti sig á þeim möguleikum sem þetta samfélag hefur upp á að bjóða og veit að það á mikið inni.
Það hafa verið forréttindi og ég er þakklát því trausti sem mér hefur verið sýnt á yfirstandandi kjörtímabili þegar ég tók nokkuð óvænt að mér leiðtogahlutverk flokksins. Það hefur vissulega verið krefjandi tímabil en fyrst og fremst lærdómsríkt og gefandi. Ég er stolt af breiðum hóp fulltrúa Sjálfstæðisflokksins sem hefur unnið vel saman, lagt sig fram, verið raunverulegt og áberandi aðhald við meirihluta, unnið að sóknartækifærum samfélagsins ásamt hagsmunagæslu gagnvart ríkisvaldinu.
Ég hef áhuga á samfélaginu, áralanga reynslu og þekkingu úr sveitarstjórn sem ég vil nýta áfram í þágu sveitarfélagsins. Ég hef því ákveðið að bjóða fram krafta mína í þjónustu fyrir samfélagið og sækist eftir að leiða áfram lista Sjálfstæðisflokksins í Vestmannaeyjum og gef því kost á mér í 1. sæti í prófkjöri flokksins fyrir komandi sveitarstjórnarkosningar. Ég tel framtíð Vestmannaeyja best borgið nú sem áður undir styrkri forystu Sjálfstæðisflokksins og vil leggja mitt af mörkum til að sú verði raunin.
Hildur Sólveig Sigurðardóttir
Bæjarfulltrúi og oddviti Sjálfstæðisflokksins í Vestmannaeyjum

Auglýsingar í blaðið

Skil á auglýsingum er í hádeginu á mánudögum.  Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:

  • Heilsíða 170 x 240 mm + 3 mm blæðing 
  • Hálfsíða 170 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Kvartsíða 84 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Renningur 170 x 60 mm + 3 mm blæðing
  • Kubbur 84 x 59 mm + 3 mm blæðing
 
Hafðu samband fyrir verð tigull@tigull.is eða í síma 856-4250

Auglýsingar á vefinn

Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Stór banner – þver yfir síðuna 1018 x 360 px
  • Auglýsing hægra megin 310 x 400 px
Hægt er að skoða aðrar stærðir – endilega sendið okkur póst á tigull@tigull.is
Search