- Bæjarfjölmiðillinn í Vestmanneyjum -

Gratineraður fiskur – Ketó

Gratíneraður fiskur með camembert

hráefni:

800 gýsa skorin í bita (7-800 g)

3 paprikur, skornar smátt (2-3)

12blaðlaukur, smátt skorinn

250 mlrjómi f

12askja smurostur með papriku

1 Camembert, skorinn í bita

1 tsk.dijon sinnep

1 tsk.paprikukrydd

1grænmetisteningur

rifinn gratínostur, handfylli

 

Aðferð:

  • Hitið ofn í 180 gráður.
  • Skerið ýsuna í bita og saltið aðeins.
  • Leggið í smurt eldfast mót.
  • Skerið grænmetið og setjið til hliðar.
  • Bræðið saman í potti rjómann, smurostinn og helminginn af camembert ostinum, ásamt dijon sinnepi, paprikukryddi og grænmetisteningi.
  • Smakkið til með svörtum pipar.
  • Hellið sósunni yfir fiskinn.
  • Dreifið grænmetinu því næst yfir og toppið með rifnum osti og restinni af camembert ostinum, skornum í litla teninga.
  • Bakið í um það bil 20 mínútur eða þar til fiskurinn er eldaður í gegn og osturinn gullinbrúnn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google
Share on pinterest

Auglýsingar í blaðið

Skil á auglýsingum er í hádeginu á mánudögum.  Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Heilsíða 170 x 240 mm + 3 mm blæðing
  • Hálfsíða 170 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Kvartsíða 84 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Renningur 170 x 60 mm + 3 mm blæðing
  • Kubbur 84 x 59 mm + 3 mm blæðing

Auglýsingar á vefinn

Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Stór banner – þver yfir síðuna 1018 x 360 px
  • Auglýsing hægra megin 310 x 400 px
Hægt er að skoða aðrar stærðir – endilega sendið okkur póst á tigull@tigull.is