Egg og beikon – þetta getur ekki klikkað

Frá því að Tígul byrjaði að koma út hef ég reynt að koma þessari uppskrift í blaðið en ekki gengið.

Þessi uppskrift hefur verið í minni fjölskyldu í áratugi, þýskur réttur sem amma mín kom með úr sinni menningu. Nú nota ég tækifræið að smella henni í loftið þar sem allir eru í sumarfrí nema ég. Na na na bú bú.

Flest allir krakkar elska þennan rétt svo ég skora á sem flesta að láta á reyna og endilega senda mér hvernig smakkaðist á katalaufey@gmail.com

Makkarónumatur

Innihald:

  • 3 pakkar Beikon
  • um 10 stk. Egg
  • 1 poki Makkarónur
  • 1-2 Laukar ( í sér skál ef einhver vill ekki )
  • Sojasósa

Aðferð:

  • Beikon er klippt í bita og steikt í drasl.
  • Egg öll sett í skál og pískuð saman, steikt á pönnu.
  • Makkarónur soðnar ( passa að sjóða ekki í mauk )
  • Laukur steiktur upp úr smjöri.

Þessu er blandað saman í skál og sojasósa er sett yfir fyrir hvern og einn eftir smekk.

Njótið

kv Kata Laufey

 

 

 

Auglýsingar í blaðið

Skil á auglýsingum er í hádeginu á mánudögum.  Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:

  • Heilsíða 170 x 240 mm + 3 mm blæðing 
  • Hálfsíða 170 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Kvartsíða 84 x 120 mm + 3 mm blæðing
  • Renningur 170 x 60 mm + 3 mm blæðing
  • Kubbur 84 x 59 mm + 3 mm blæðing
 
Hafðu samband fyrir verð tigull@tigull.is eða í síma 856-4250

Auglýsingar á vefinn

Auglýsingar sendist á tigull@tigull.is Stærðirnar eru:
  • Stór banner – þver yfir síðuna 1018 x 360 px
  • Auglýsing hægra megin 310 x 400 px
Hægt er að skoða aðrar stærðir – endilega sendið okkur póst á tigull@tigull.is
Search